CN / EN / JP / VT

Chào mừng đến với Chuanda New Energy!

Chiết Giang Chuanda New Energy Co., Ltd.

Chiết Giang Chuanda New Energy Co., Ltd. được thành lập năm 1999, có trụ sở chính tại thành phố Gia Hưng, Trung Quốc. Chuanda sở hữu 2 cơ sở sản xuất khác ở Hà Bắc và Thiên Tân. Tổng diện tích của tòa nhà sản xuất là hơn 60000 mét vuông. Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia được thành lập và phát triển bởi những người nước ngoài trở về và các tài năng từ "Chương trình Ngàn Nhân tài" của tỉnh Chiết Giang. Là công ty dẫn đầu trong ngành hệ thống quang điện toàn cầu, công ty tập trung vào nghiên cứu và phát triển, thiết kế, sản xuất, dịch vụ lắp đặt kỹ thuật và giải pháp hệ thống của các sản phẩm cấu trúc hỗ trợ, với các ứng dụng trong quang điện, xây dựng.

Hoạt động kinh doanh chính của Chuanda bao gồm nhiều hệ thống gắn và theo dõi PV, phát triển nhà máy điện phân tán, giá đỡ hành lang đường ống, v.v. Đây là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp lớn nhất về hệ thống gắn và theo dõi PV ở Trung Quốc và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Là công ty hàng đầu toàn cầu về thiết kế và sản xuất, Chuanda cam kết cung cấp các giải pháp hệ thống quang điện chuyên nghiệp, hiệu quả và đáng tin cậy cho khách hàng toàn cầu. Tính đến năm 2021, việc lắp đặt tích lũy hệ thống theo dõi và gắn quang điện trên toàn cầu đã vượt quá 15GW. Doanh thu lũy kế của ba mảng kinh doanh chính vượt quá 3 tỷ nhân dân tệ (bao gồm cả xây dựng phương tiện giao thông hỗ trợ địa chấn và các trạm phát điện phân tán).


Chuanda luôn tuân thủ các khái niệm phát triển của đổi mới công nghệ, tích hợp các nguồn lực kỹ thuật tốt nhất trong và ngoài nước, và dẫn đầu sự phát triển của ngành. Công ty hiện có hơn 30 đội R & D chuyên nghiệp. Nó là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia và một viện nghiên cứu doanh nghiệp cấp tỉnh. Tính đến nay, nó đã nhận được hơn 37 bằng sáng chế được ủy quyền, trong đó có hơn 16 bằng phát minh sáng chế. Nó đã vượt qua khung theo dõi của Châu Âu TUV và các công ty đánh giá và chứng nhận khác, đồng thời thâm nhập thành công vào EU, Nhật Bản, Úc và các quốc gia khác để theo dõi thị trường năng lượng mặt trời.

Văn hóa công ty

 • Tinh thần doanh nghiệp

  Chính trực
  sự đổi mới
  xuất sắc
  dịch vụ

 • Nhiệm vụ của chúng ta

  Theo đuổi chính sách tám đặc điểm "chất lượng, công nghệ, danh tiếng, dịch vụ" và nỗ lực xây dựng Chuanda New Energy trở thành giải pháp quang điện ưa thích của khách hàng và là đối tác tốt nhất

 • Triết lý kinh doanh

  Chất lượng là nguồn gốc của nền tảng, công nghệ là động lực để phát triển, và danh tiếng là nguồn gốc của niềm tin

 • Chính sách chất lượng

  Định hướng vào khách hàng, dịch vụ xuất sắc, trung thực, liên tục đổi mới

Cơ quan

Bằng sáng chế và danh hiệu

Là một doanh nghiệp công nghệ cao, Chuanda đã nhận được hơn 83 bằng sáng chế được ủy quyền cho các sản phẩm lắp đặt trạm năng lượng quang điện và đạt được một số chứng nhận quốc tế.

Cộng sự

Chiết Giang Chuanda New Energy Co., Ltd.

 • Địa chỉ:

  Số 6, đường Heping, thị trấn Zhouwangmiao, thành phố Haining, tỉnh Chiết Giang

 • điện thoại:

  +86-13356066555

 • hộp thư:

  Susan.Ma@hncdkj.net

 • số fax:

  0573-87971598

 • Mã bưu điện:

  314407

liên hệ chúng tôi

Click refresh

Copyright © 2021 Zhejiang Chuanda New Energy Co., Ltd. 浙ICP备2021012379号